4 วิธีบอกลาใต้ตาแพนด้า ใต้ตาคล้ำ ใต้ตาลึก แบบถาวร!

บอกลาใต้ตาคล้ำ ตาหมีแพนด้าแบบถาวร!! ใครที่มีปัญหาเรื่องใต้ตาคล้ำ ขอบตาดำที่ทำให้ใบหน้าดูโทรม ไม่สดใส ดูเหมือนคนอดนอน พักผ่อนไม่เพียงพอ จะแต่งหน้ากลบก็ยาก ก่อให้เกิดความไม่มั่นใจ วันนี้หมอโบมีวิธีแก้ปัญหาใต้ตาดำคล้ำแบบลาขาดมาให้ฟังกันค่ะ

 4 วิธีบอกลาใต้ตาแพนด้า ใต้ตาคล้ำ ใต้ตาลึก แบบถาวร!

วิธีบอกลาใต้ตาแพนด้า ใต้ตาคล้ำแบบถาวร!

1.ลงทุนกับครีมบำรุงตา

หลาย ๆ คนมักจะลงทุนกับครีมบำรุงผิวหน้า แต่มักจะละเลยกับครีมบำรุงสำหรับบริเวณใต้ตาโดยเฉพาะ เนื่องจากผิวบริเวณนี้มีความบอบบางสูงมาก ทำให้ไม่สามารถใช้ครีมบำรุงผิวทั่วไป จึงควรเลือกซื้อครีมบำรุงรอบดวงตาโดยเฉพาะที่มีส่วนประกอบของวิตามินซี, เรตินอล, กรดโคจิก, ลิโคไรซ์, อาร์บูติน, ไฮโดรควิโนน หรือมีส่วนผสมของกรดผลไม้ ซึ่งสารเหล่านี้จะช่วยบำรุงและช่วยลดรอยหมองคล้ำได้ และยังลดการเกิดรอยคล้ำในอนาคตได้ด้วยค่ะ

2.ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา

การฉีดฟิลเลอร์เป็นสารเติมเต็มที่มีส่วนประกอบของสารไฮยาลูโรนิคแอซิด (hyaluronic acid) เป็นสารที่มีลักษณะคล้ายเจล มีความคงตัวสูง สังเคราะห์จากน้ำตาลโมเลกุลเชิงซ้อนที่ให้โครงสร้างคล้ายกับคอลลาเจนใต้ผิวหนังที่หากฉีดเข้าไปในบริเวณใต้ผิวที่หมองคล้ำก็จะช่วยให้ผิวหนังบริเวณนั้นเต็มและดูสวยเป็นธรรมชาติ ซึ่งการฉีดสารเติมเต็มนั้นจำเป็นจะต้องถูกประเมินโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้นนะคะ เพราะจำเป็นที่จะต้องวิเคราะห์โครงสร้างใบหน้าเพื่อจะวิเคราะห์ปริมาณฟิลเลอร์ที่จะใช้ฉีดให้ดีค่ะ เพราะหากคำนวณไม่ดีอาจจะทำให้ไม่สามารถแก้ปัญหาได้และอาจเกิดปัญหาฟิลเลอร์เป็นก้อนได้

ดูรีวิวคนไข้ฟิลเลอร์ทั้งหมดของหมอโบได้ที่นี่

(อัปเดต2021) ฟิลเลอร์ยี่ห้อไหนดี ? เหมาะกับใช้ฉีดตรงไหน

8 ข้อต้องรู้ ก่อนฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ต้องเตรียมตัวอย่างไร?

ฉีดสลายฟิลเลอร์ แก้ฟิลเลอร์เป็นก้อน สามารถทำได้หรือไม่

รีวิวฟิลเลอร์ใต้ตา หมอโบ รีวิวฟิลเลอร์ใต้ตา หมอโบ

3.Mesotherapy

MesoTherapy คือ นวัตกรรมทางการแพทย์ที่จะใช้วิธีฉีดวิตามินบำบัดด้วยวิตามินต่าง ๆ , Coenzyme Q10 และกรดอะมิโน เข้าสู่ผิวหนังชั้นในโดยตรงให้กลับมาเปล่งปลั่ง ดูเรียบเนียน ยกกระชับ รักษาฝ้า กระ รักษาสิว ทำให้ผิวกระจ่างใส และรักษารอยคล้ำรอบดวงตาได้

  

4.Laser

การทำเลเซอร์เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่สาว ๆ หลาย ๆ คนเลือกใช้ค่ะ สามารถช่วยแก้ไขผิวหน้าได้ครอบคลุมทั้งริ้วรอย ฝ้า กระ รอยแผลจากสิว แก้ปัญหารูขุมขนกว้าง ผิวไม่เรียบเนียนและรอยแตกลาย ซึ่งที่เดอโบคลินิกใช้เครื่องเลเซอร์ที่ใช้เทคโนโลยีชนิดพิเศษ ทำให้ช่วยลดผลข้างเคียงที่เกิดขึ้นจากการรักษาด้วย Q SWITCH ND YAG  แบบเดิม ๆ อีกทั้งยังมีเทคโนโลยี FRACTIONAL โดยใช้ DOE LENS ที่ถูกออกแบบมาเพื่อรักษาความผิดปกติของเม็ดสีเมลานินในผิวหนังชั้นลึก เพิ่มประสิทธิภาพในการรักษาซึ่งได้รับการรับรองมาตรฐานจากองค์การอาหารและยา ประเทศสหรัฐอเมริกา (US FDA) ซึ่งรับรองว่าได้ผลลัพธ์ที่ดีและน่าพอใจแน่นอนค่ะ

บทความอื่น ที่น่าสนใจ

ฟิลเลอร์ร่องแก้ม เติมร่องแก้ม ร่องน้ำหมาก เติมฟิลเลอร์ หน้าเด็กลดอายุแบบปลอดภัย 

วิธียกกระชับหน้า ฉบับสาววัยทอง ง่ายๆ ด้วยฟิลเลอร์

ฟิลเลอร์ ฉีดส่วนอื่นได้มั้ย? นอกจากหน้า ฉีดหน้าอก หรือตามตัวได้มั้ย

นัดหมาย หรือ ขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ :

Line : @debeauclinic
☎️ : 097 426-6956 หรือ 097 429-5645

ฉีดฟิลเลอร์ หมอโบ เดอโบคลินิก (De Beau Clinic) ฟิลเลอร์ ฟิลเลอร์ใต้ตา ฟิลเลอร์ร่องแก้ม ฟิลเลอร์หน้าผาก ฟิลเลอร์แท้

หมอโบ หรือ พญ.ปาริฉัตร ตัณชวนิชย์ เป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังที่มีประสบการณ์การดูแลคนไข้ด้านความงามมากกว่า 15 ปี ศึกษาจบแพทยศาสตรบัณฑิตจากคณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล หลังจากนั้นได้ไปศึกษาต่อเฉพาะทางด้านผิวหนังที่ Boston University ประเทศสหรัฐอเมริกา จากนั้นก็กลับมาทำงานเป็นแพทย์ประจำแผนกผิวหนังและศูนย์ความงามที่โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา และเมื่อสะสมประสบการณ์มายาวนานกว่า 9 ปี ก็มาเปิดคลินิกของตนเองภายใต้ชื่อ “เดอ โบ คลินิก” (de beau clinic) ซึ่งหมอโบเองก็ค่อนข้างประสบความสำเร็จอย่างมาก เพราะมีคนไข้แวะเวียนเข้ามา รีวิวบอกกันปากต่อปากถึงความละเอียดของหมอโบว่า “ละเอียด เนียน เป๊ะ!”

สำหรับฟิลเลอร์ที่หมอใช้ก็เป็นฟิลเลอร์จากยุโรปแท้ที่ผ่านการรับรองจาก อย.ไทยเท่านั้น รวมถึงประสบการณ์ของหมอเองที่ #ยืนหนึ่ง ในวงการฟิลเลอร์ ทำให้มั่นใจได้เลยว่า จะ “สวยมากเสี่ยงน้อย” หากใครอยากปรึกษาเรื่องฟิลเลอร์หรืออยากปรับรูปหน้าสามารถปรึกษาหมอโบได้นะคะ หมอยินดีดูแลเองทุกเคสค่ะ