ปากสวยอวบอิ่มแบบไม่ต้องผ่าตัดด้วยฟิลเลอร์ปาก

ใครกำลังมองหาวิธีทำให้ปากสวยอวบอิ่มแบบง่าย ๆ ไม่ต้องผ่าตัดให้เจ็บตัวอยู่ ขอแนะนำการฉีดฟิลเลอร์ปาก ไม่ว่าจะอยากได้ปากแบบสายเกาหลี หรือสายฝอ ก็สามารถเนรมิตได้ โดยการฉีดฟิลเลอร์บริเวณริมฝีปาก จะช่วยให้ปากดูสวยได้รูป อวบอิ่ม ที่สำคัญยังไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้นอีกด้วย

ฟิลเลอร์ปากคืออะไร

การฉีดฟิลเลอร์ที่บริเวณปากก็คือ การฉีดปากอวบอิ่ม เนื่องจากฟิลเลอร์ คือ สารเติมเต็ม Hyaluronic Acid ที่ใช้ฉีดเพื่อแก้ไขปัญหาบริเวณต่าง ๆ บนใบหน้า มีคุณสมบัติในการอุ้มน้ำ เมื่อฉีดเข้าไปจะช่วยปรับโครงสร้างและรูปทรงของปาก ทำให้ริมฝีปากชุ่มชื้นและดูอวบอิ่มสวยงามตามต้องการ อีกทั้งยังช่วยให้ใบหน้าโดยรวมดูเด็กและอ่อนเยาว์มากขึ้นด้วย

ฟิลเลอร์ประเภทกรดไฮยาลูโรนิก ถือเป็นสารที่ไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อร่างกาย สามารถสลายหมดได้เองตามธรรมชาติโดยไม่ทิ้งสารตกค้าง ซึ่งสามารถฉีดเติมได้เรื่อย ๆ หรือหากไม่พอใจก็สามารถฉีดสลายฟิลเลอร์ได้เช่นกัน โดยหากฉีดฟิลเลอร์แท้และฉีดกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ยิ่งมั่นใจได้ว่าจะไม่เป็นอันตรายอย่างแน่นอน แต่ถ้าหากฉีดกับแพทย์ที่ไม่ชำนาญหรือไม่มีประสบการณ์ ก็อาจฉีดโดนเส้นเลือดหลักหรือเกิดฟิลเลอร์อุดตันเส้นเลือด ทำให้เกิดอันตรายถีงขั้นตาบอดได้

ข้อดีของการฉีดฟิลเลอร์ปาก

 • ช่วยเพิ่มความอวบอิ่มและชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก
 • ช่วยแก้ไขปัญหาปากไม่เท่ากัน ปากบาง และปากแห้ง
 • ช่วยปรับโครงสร้างปากให้สวยงามได้รูป ซึ่งสามารถเลือกฉีดฟิลเลอร์ปากสายฝอหรือแบบเกาหลีได้ตามต้องการ
 • เห็นผลลัพธ์ทันทีหลังฉีด ไม่ต้องผ่าตัด และไม่ต้องพักฟื้น
 • หากไม่พอใจสามารถฉีดสลายฟิลเลอร์ออกในภายหลังได้

ฉีดฟิลเลอร์ปากอยู่ได้นานแค่ไหน

โดยปกติแล้วการฉีดฟิลเลอร์ที่ริมฝีปากจะอยู่ได้ประมาณ 6 – 18 เดือน ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับปริมาณ CC ที่ฉีด รวมถึงรุ่นและยี่ห้อของฟิลเลอร์ที่แพทย์หรือคลินิกใช้ฉีดด้วย ซึ่งหากมีการดูแลริมฝีปากหลังฉีดอย่างถูกต้องและหลีกเลี่ยงการทำพฤติกรรมที่เสี่ยงต่อการทำให้ฟิลเลอร์สลายตัว ก็จะสามารถช่วยยืดอายุผลลัพธ์ของการฉีดฟิลเลอร์ได้

เหมาะกับใครบ้าง?

 • ผู้ที่มีปากคว่ำ ทำให้ใบหน้าดูดุ ไม่สดใส
 • ผู้ที่มีเนื้อปากที่หนาหรือบางเกินไป
 • ผู้ที่มีริมฝีปากบนล่างไม่เท่ากัน ซึ่งอาจเป็นเพราะเคยประสบอุบัติเหตุ หรือเคยผ่าตัดมาก่อน
 • ผู้ที่มีรูปปากไม่เป็นทรง
 • ผู้ที่ต้องการเสริมสร้างบุคลิกภาพ ทำให้ใบหน้าโดยรวมดูสวยมีมิติ
 • ผู้ที่ริมฝีปากแห้งลอก ขาดน้ำ ทาลิปสติกแล้วตกร่อง

ทำไมต้อง หมอโบ เดอโบคลินิก?

หมอโบ หรือ พญ.ปาริฉัตร ตัณชวนิชย์ เป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังที่มีประสบการณ์ดูแลคนไข้ด้านความงามมากกว่า 15 ปี ศึกษาจบแพทยศาสตรบัณฑิตจากคณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล หลังจากนั้นศึกษาต่อเฉพาะทางด้านผิวหนังที่ Boston University สหรัฐอเมริกา และกลับมาทำงานเป็นแพทย์ประจำแผนกผิวหนังและศูนย์ความงามที่โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา เมื่อสะสมประสบการณ์มายาวนานกว่า 9 ปี ก็มาเปิดคลินิกของตนเองภายใต้ชื่อ “เดอ โบ คลินิก” ( De beau clinic) ซึ่งหมอโบเองค่อนข้างประสบความสำเร็จอย่างมาก เพราะมีคนไข้แวะเวียนเข้ามาใช้บริการ  และรีวิวบอกกันปากต่อปากถึงความละเอียดของหมอโบว่า “ละเอียด เนียน เป๊ะ!” ซึ่งหากใครมีคำถามต้องการปรึกษาเรื่องฟิลเลอร์ปากหรืออยากปรับรูปหน้าสามารถปรึกษาหมอโบได้นะคะ หมอยินดีดูแลเองทุกเคสค่ะ

นัดหมาย หรือ ขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ :

Line : @debeauclinic
☎️ : 097 426-6956 หรือ 097 429-5645

ฉีดฟิลเลอร์ หมอโบ เดอโบคลินิก (De Beau Clinic) ฟิลเลอร์ ฟิลเลอร์ใต้ตา ฟิลเลอร์ร่องแก้ม ฟิลเลอร์หน้าผาก ฟิลเลอร์แท้

หมอโบ หรือ พญ.ปาริฉัตร ตัณชวนิชย์ เป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังที่มีประสบการณ์ดูแลคนไข้ด้านความงามมากกว่า 15 ปี ศึกษาจบแพทยศาสตบัณฑิตจากคณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล หลังจากนั้นศึกษาต่อเฉพาะทางด้านผิวหนังที่ Boston University สหรัฐอเมริกา และกลับมาทำงานเป็นแพทย์ประจำแผนกผิวหนังและศูนย์ความงามที่โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา เมื่อสะสมประสบการณ์มายาวนานกว่า 9 ปี ก็มาเปิดคลินิกของตนเองภายใต้ชื่อ “เดอ โบ คลินิก” (de beau clinic) ซึ่งหมอโบเองก็ค่อนข้างประสบความสำเร็จอย่างมาก เพราะมีคนไข้แวะเวียนเข้ามาใช้บริการ และรีวิวบอกกันปากต่อปากถึงความละเอียดของหมอโบว่า “ละเอียด เนียน เป๊ะ!”

สำหรับฟิลเลอร์ที่หมอใช้ก็เป็นฟิลเลอร์จากยุโรแท้ที่ผ่านการรับรองจาก อย.ไทยเท่านั้น รวมถึงประสบการณ์ของหมอเองที่ #ยืนหนึ่ง ในวงการฟิลเลอร์ ทำให้มั่นใจได้เลยว่า จะ “สวยมากเสี่ยงน้อย” หากใครมีปรึกษาเรื่องฟิลเลอร์หรืออยากปรับรูปหน้าสามารถปรึกษาหมอโบได้นะคะ หมอยินดีดูแลเองทุกเคสค่ะ