รีวิวลูกค้า หมอโบ เดอโบคลินิก De Beau Clinic

Review ฟิลเลอร์ใต้ตา คุณเอมี่ BY DE BEAU CLINIC

    คุณเอมี่ (อายุ 36 ปี) มีปัญหาเบ้าตาลึก ทำให้ใบหน้าดูโทรมมีอายุและใต้ตาคล้ำ ทำให้ขาดความมั่นใจ เพิ่งเข้ารับการฉีดฟิลเลอร์เป็นครั้งแรก หมอโบจึงแนะนำฟิลเลอร์ที่เหมาะสมรวมถึงการฉีดเทคนิคพิเศษซ่อนรอยเข็ม ทำให้ใต้ตากระจ่างใส รอยลึกดูตื้นขึ้นทันทีอย่างเห็นได้ชัด    

Read More »

Review ฟิลเลอร์ใต้ตา คุณนุช BY DE BEAU CLINIC

คุณนุช (ปิยะนุช นามแย้ม) อายุ 25 ปี มีปัญหาใต้ตาเป็นชั้นๆ เนื่องจากมีถุงไขมัน ร่วมกับมีรอยคล้ำใต้ตา ทำให้ดูแก่กว่าวัย. หมอโบแก้ไขโดยการฉีดฟิลเลอร์ ใช้เทคนิคฉีดซ่อนถุงไขมัน หลังการรักษาจะเห็นว่าใต้ตาเรียบเนียน ถุงไขมันใต้ตาและรอยคล้ำใต้ตาหายไปอย่างเห็นได้ชัดใบหน้ากลับมาดูสดใส และอ่อนเยาว์อีกครั้ง

Read More »

Review ฟิลเลอร์ใต้ตา คุณซีอิ๊ว BY DE BEAU CLINIC

  คุณซีอิ๊ว เข้ามาปรึกษาคุณหมอเรื่องปัญหาใต้ตาคล้ำลึก ที่เหมือนหมีแพนด้า หน้าดูอิดโรย ดูโทรม และดูมีอายุก่อนวัย เคสนี้คุณหมอทำการประเมินเบื้องต้นแล้วทำการแก้ไขโครงสร้างใบหน้า โดยการเติมเต็มด้วยฟิลเลอร์โมเลกุลใหญ่ ทำให้แก้มยกกระชับมากขึ้น แลดูอ่อนกว่าวัยมากขึ้น จากนั้นทำการแก้ไขปัญหาใต้ตาคล้ำ ลึกด้วยฟิลเลอร์โมเลกุลเล็กเติมเต็มให้ใต้ตาดูอิ่มขึ้น สวย เนียน

Read More »

Review ฟิลเลอร์ใต้ตา คุณยู BY DE BEAU CLINIC

  คุณยู อายุ 34 ปี มาปรึกษาหมอเรื่องรอยคล้ำใต้ตาที่เกิดจากร่องใต้ตาลึก ทำให้ใบหน้าดูไม่สดชื่น คล้ายกับคนอดนอนตลอดเวลา สำหรับเคสนี้ หมอได้ทำการแก้ไขด้วยการใช้ฟิลเลอร์ทั้งหมด 2 โมเลกุลค่ะ คือ การใช้ฟิลเลอร์โมเลกุลใหญ่ข้างละ 1

Read More »

Review ฟิลเลอร์ใต้ตา คุณลิเบีย BY DE BEAU CLINIC

คุณลิเบีย อายุ 27 ปี มีปัญหาร่องใต้ตาลึกคล้ำ แก้ไขด้วยการเติมเต็มด้วยฟิลเลอร์ 2cc รอยคล้ำใต้ตาจางลงชัดเจนหลังจากร่องใต้ตาหายไป อ่านรีวิวคนไข้คนอื่นๆ ของหมอโบ เดอโบคลินิกได้ที่นี่ นัดหมาย หรือ ขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ :

Read More »

Review ฟิลเลอร์ใต้ตา คุณเจน BY DE BEAU CLINIC

คุณเจน อายุ 23 ปี มีปัญหาร่องใต้ตาคล้ำลึก แก้มด้านหน้ายุบแบน ทำให้ดูเหมือนคนอดนอน และดูอิดโรย เคสนี้คุณหมอปรับแก้ไขโครงสร้างใบหน้าโดยการเติมเต็มด้วยฟิลเลอร์โมเลกุลใหญ่ จากนั้นแก้ไขปัญหาใต้ตาลึกคล้ำด้วยฟิลเลอร์โมเลกุลเล็ก เห็นชัดเจนว่าหลังการรักษา ใบหน้าคนไข้ดูมีมิติขึ้น ร่องใต้ตาเต็ม ตื้นขึ้น สดใส

Read More »