de beau clinic ดีไหม-5 เหตุผลว่าทำไม ใครๆ ก็ต้องมาหาหมอโบ

de beau clinic ดีไหม เป็นคำถามที่ไม่น่าแปลกใจเท่าไหร่ค่ะ เพราะคงเป็นสิ่งที่หลายๆ คนอยากทราบเมื่อต้องมาใช้บริการในคลินิกเสริมความงามนั้นๆ ในปัจจุบัน ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า สิ่งที่สำคัญที่สุดในการศัลยกรรมหรือหัตถการต่างๆ คือ การศึกษาหาข้อมูลของคนไข้เกี่ยวกับทีมแพทย์และคลินิก เพราะโดยส่วนใหญ่แล้ว ปัญหาที่เกิดขึ้นหลังการศัลยกรรมหรือเข้ารับบริการเสริมความงามมักมาจากขั้นตอนจากแพทย์เกิดการผิดพลาด หรือ เครื่องมือที่คลินิกไม่ได้มาตรฐานเพียงพอนั่นเอง ดังนั้น จึงถือได้ว่า การศึกษาหาข้อมูลและการรีวิวของคลินิกต่างๆ เป็นเรื่องที่คนไข้ต่างต้องทำเพื่อความปลอดภัยของตนเองนั่นเองค่ะ

de beau clinic ดีไหม-5 เหตุผลว่าทำไม ใครๆ ก็ต้องมาหาหมอโบ

de beau clinic ดีไหม มีบริการอะไรบ้าง?

หากจะให้พูดถึงหัตถการที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน ก็คงหนีไม่พ้นการฉีดฟีลเลอร์เพื่อปรับรูปทรงของอวัยวะต่างๆ ให้สวยถูกใจและเป็นไปตามที่เราต้องการ ทั้งนี้ ในยุคปัจจุบันที่การบริการชนิดนี้ถูกเข้าถึงได้ง่ายขึ้น จึงทำให้มีคลินิกมากมายให้ได้เลือกสรรกัน รวมถึงคลินิกของหมอโบด้วยค่ะ สำหรับใครที่ไม่เคยฉีดฟิลเลอร์หรือสารเติมเต็มมาก่อนคงเป็นกังวลและไม่ทราบว่าต้องเลือกคลินิกอย่างไร หรือคลินิกไหนดี ในบทความนี้เราจะมาดูกันค่ะว่า คลินิกของหมอโบมีดีอะไร ทำไมใครๆ จึงต้องมา

“เดอ โบ คลินิก”

ศูนย์เลเซอร์ผิวหนังและความงามครบวงจร ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยและผลิตภัณฑ์คุณภาพพรีเมี่ยมจากต่างประเทศ ก่อตั้งโดย แพทย์หญิง ปาริฉัตร ตัณชวณิชย์ (หมอโบ) แพทย์ผู้เชี่ยวชาญพิเศษทางด้านผิวหนังและเสริมความงาม

เกี่ยวกับ “หมอโบ”

หมอโบ หรือ พญ.ปาริฉัตร ตัณชวนิชย์ เป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังที่มีประสบการณ์การดูแลคนไข้ด้านความงามมากกว่า 15 ปี ศึกษาจบแพทยศาสตรบัณฑิตจากคณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาลัยมหิดล หลังจากนั้นได้ไปศึกษาต่อเฉพาะทางด้านผิวหนังที่ Boston University ประเทศสหรัฐอเมริกา จากนั้นก็กลับมาทำงานเป็นแพทย์ประจำแผนกผิวหนังและศูนย์ความงามที่โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา และเมื่อสะสมประสบการณ์มายาวนานกว่า 9 ปี ก็มาเปิดคลินิกของตนเองภายใต้ชื่อ “เดอ โบ คลินิก”

บริการจาก เดอ โบ คลินิก

จากหลายๆ หัตถการในวงการเสริมความงาม บริการจากหมอโบได้รวบรวมไว้หลายแบบด้วยกันค่ะ ดังนี้

ฉีดฟิลเลอร์ หมอโบ

ฟิลเลอร์ที่หมอโบเลือกใช้เป็น “ฟิลเลอร์แท้” นำเข้าจากยุโรปแท้ที่ผ่านการรับรองจากองค์กรอาหารและยา (อย.ไทย) เท่านั้น ก็คือ ยี่ห้อ JUVEDERM , RESTYLANE ซึ่งก่อนฉีดหมอจะทำการแกะกล่องต่อหน้าคนไข้ เพื่อตอกย้ำความมั่นใจว่า ฟิลเลอร์ที่หมอใช้นั้นเป็นของแท้ ทั้งนี้ นอกจากประสบการณ์ที่เชี่ยวชาญเป็นพิเศษของหมอโบในด้านฟิลเลอร์แล้ว คุณหมอยังมีความละเอียดในการรักษาอย่างมากเพราะคุณหมอจะประเมินความเสี่ยงและปัญหาของโครงสร้างบนใบหน้าของคนไข้แต่ละคนอย่างละเอียดก่อนทุกครั้ง และสิ่งที่ทำให้คนไข้กลับมาหาหมอโบทุกครั้งคือ หมอมีความมือเบา และมีเทคนิคพิเศษที่เมื่อฉีดเข้าไปแล้ว บนหน้าจะไม่มีร่องรอยเข็มหรือจะไม่เกิดรอยช้ำหลังฉีดบนใบหน้าเลย จึงมีการบอกต่อและแวะเวียนกันมาเรื่อยๆ

การลดริ้วรอย แบบไม่ต้องผ่าตัด

ใครที่กำลังมองหาเคล็ดลับการ ลดริ้วรอย แบบวิธีง่ายๆ ไม่เจ็บตัวและไม่ต้องพักฟื้นนาน “เทคนิคการลดริ้วรอย แบบไม่ต้องผ่าตัด” ถือเป็นทางเลือกที่น่าสนใจเลยค่ะ เพราะเทคนิคนี้ไม่ได้มีประโยชน์แค่ช่วยลดเลือนริ้วรอยเท่านั้น แต่ยังช่วยเรื่องของการปรับรูปให้ใบหน้าเรียวเล็ก สวยงาม ลดกรามได้ด้วย ทำให้กลายเป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่สาวๆ ในยุคปัจจุบัน

ULTHERA

สำหรับการทำ ULTHERA หมอโบมีความเชี่ยวชาญเป็นอย่างมาก โดยคุณหมอจะทำการประเมินโครงสร้างของใบหน้าของผู้ที่มาใช้บริการอย่างละเอียดทุกครั้ง ซึ่งการประเมินอย่างละเอียดนี้จะมีส่วนช่วยในเรื่องของความ “เป๊ะ” และยังลดการเกิดปัญหาตามมาหลังการรักษา โดยคุณหมอมีเทคนิคพิเศษในการยิงที่จะทำให้หน้ายกกระชับเห็นผลมากที่สุด ยิงอย่างไรให้โดน SMAS หรือชั้นพยุงผิวได้แม่นยำ เพื่อผลการรักษาที่ดีที่สุด เพราะ ทุกช็อตของการรักษาคือค่าใช้จ่ายของคนไข้นั่นเอง

Laser หน้าใส

การทำ Laser ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวต่างๆ ที่ได้รับความนิยมค่อนข้างมากในปัจจุบัน เพราะว่าสะดวก แก้ไขปัญหาครอบคลุมทั้งริ้วรอยแห่งวัย ฝ้า กระแดด และรอยแผลจากสิว ซึ่งที่ เดอโบ คลินิก เราถือเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการรักษาผิวหน้าด้วย Laser โดยเฉพาะ ด้วยประสบการณ์การรักษามากกว่า 10 ปี นอกจากนี้เรายังมีโปรแกรมการรักษา ที่ครอบคลุมปัญหาทุกรูปแบบของคนไข้

MesoTherapy

MesoTherapy คือ การฉีดวิตามินบำบัดเฉพาะจุด เพื่อผิวขาวใส แก้ปัญหาฝ้า กระ รักษาสิว สลายไขมัน โดยการใช้เข็มขนาดเล็ก ประมาณ 27-30 G (เล็กกว่าก้านดอกเข็ม) ฉีดสารอาหารต่างๆ ที่จำเป็นต่อสุขภาพผิว เช่น วิตามิน Coenzyme Q10 แร่ธาตุ และกรดอะมิโน เข้าสู่ผิวหนังชั้นในโดยตรง

Facial treatments

เทคนิค Facial treatments คือ การบำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใสขั้นสุดลึกจนถึงชั้นผิว ที่จะช่วยให้ผิวหน้าของคุณให้ดูสวย กระจ่างใส และชุ่มชื้นแบบเห็นผลอย่างรวดเร็ว ด้วยเทคโนโลยีลับเฉพาะที่ เดอโบ คลินิก มีความพิเศษกว่าที่อื่น คือ เรามีเครื่องมือที่ทันสมัยและมีคุณภาพ ให้เลือกถึง 3 โปรแกรมความงามที่คุณสามารถเลือกบำรุง เข้าฟื้นฟู แก้ไขปัญหา และยังสามารถรองรับทุกสภาพผิวได้อย่างตรงจุดที่สุดค่ะ นอกจากนี้คุณหมอโบเองก็มีความเชี่ยวชาญการด้านการดูแลเรื่องผิวหน้าและความงามโดยเฉพาะ ในการดูแลทุกครั้งคุณหมอจะทำการประเมินปัญหาอย่างละเอียดเพื่อผลลัพธ์ที่สวยเป๊ะในทุกๆ จุดค่ะ

  

5 เหตุผลว่าทำไม เดอโบ คลินิก ดีอย่างไร ใครๆ ก็ต้องมาหมอโบ

เมื่อทราบถึงบริการจาก เดอ โบ คลินิก ไปแล้ว ลองมาดูกันค่ะว่า ทำไมทุกคนจึงต้องมาใช้บริการจากหมอโบ

1.แพทย์มีความชำนาญ

จากที่กล่าวไปค่ะว่า หมอโบ นั้น เป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังที่มีประสบการณ์การดูแลคนไข้ด้านความงามมากกว่ากว่า 15 ปี ดังนั้น ผู้มาใช้บริการจึงสามารถมั่นใจได้ค่ะว่าจะได้รับความปลอดภัย บริการ และคำแนะนำที่ดีจากหมอแน่นอนค่ะ

2.วัสดุที่ใช้ได้มาตราฐาน

โดยไม่ว่าจะเป็นฟิลเลอร์ที่นำเข้าจากยุโรปแท้ที่ผ่านการรับรองจากองค์กรอาหารและยา (อย.ไทย) เท่านั้น รวมถึง อุปกรณ์และเครื่องมือที่เกี่ยวกับ Facial Treatment ต่างๆ ก็มีคุณภาพและมีมาตรฐานที่ได้การการันตีจากสถาบันต่างๆ ซึ่งผู้เข้ารับบริการสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับการบริการที่ปลอดภัยและมีมาตราฐานอย่างแน่นอนค่ะ

3.เทคนิคเฉพาะตัว

หมอมีความมือเบา และมีเทคนิคพิเศษที่เมื่อฉีดเข้าไปแล้ว บนหน้าจะไม่มีร่องรอยเข็มหรือจะไม่เกิดรอยช้ำหลังฉีดบนใบหน้าเลย ผู้เข้ารับบริการสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ ออกไปเที่ยว พบปะสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนได้ทันที

4.บริการที่หลากหลาย

แม้ทาง เดอ โบ จะมีความโดดเด่นในเรื่องของการบริการฉีดฟิลเลอร์ แต่ทางคลินิกก็มีบริการเสริมความงามอื่นๆ อีกมากมายเพื่อเป็นทางเลือกให้กับผู้ที่สนใจในความงามด้านอื่นๆ ที่ไม่เพียงแต่การฉีดสารเติมเต็มเท่านั้น

5.การดูแลหลังบริการ

หลายๆ ท่านอาจคิดว่าหลังจากเข้ารับบริการต่างๆ แล้วอาจจบสิ้นเพียงเท่านั้น แต่แท้จริงไม่ได้เป็นเช่นนั้นเสมอไปค่ะ ในบางบริการ เช่น การฉีดฟิลเลอร์นั้น ยังคงต้องกลับมาให้หมอโบเช็กอาการหรือรูปทรงของอวัยวะที่ถูกฉีดสารเติมเต็มอยู่บ้าง ซึ่งหมอโบก็จะดูแลอย่างเต็มที่ เพื่อให้ผู้เข้ารับบริการได้รับผลลัพธ์ที่ดีและเป็นไปตามคาดกวังที่สุดค่ะ

สุดท้ายนี้ ขอฝาก de beau clinic ไว้เพื่อรับพิจารณาด้วยนะคะ เพราะหมอโบนั้นมีความเอาใจใส่ในทุกขั้นตอนและในทุกบริการเสมอค่ะ หากท่านใดสนใจหรืออยากทำการปรึกษาหรือสอบถามก่อน ก็สามารถติดต่อเข้ามาในช่องทางออนไลน์หรือ On site ทางคลินิกของหมอโบได้เลยนะคะ หวังว่าจะได้พบกันค่ะ

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ทำไมฟิลเลอร์สลายเร็ว ต้องฉีดซ้ำบ่อย และทำยังไงให้อยู่ได้นานๆ

อันตรายจาก ฟิลเลอร์ปลอม เสี่ยงหน้าพัง ติดเชื้อ เนื้อตาย และตาบอด

ฉีดฟิลเลอร์แล้วตาเป็นก้อน เป็นลำ สาเหตุเกิดจากอะไร?

นัดหมาย หรือ ขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ :

Line : @debeauclinic
☎️ : 097 426-6956 หรือ 097 429-5645

ฉีดฟิลเลอร์ หมอโบ เดอโบคลินิก (De Beau Clinic) ฟิลเลอร์ ฟิลเลอร์ใต้ตา ฟิลเลอร์ร่องแก้ม ฟิลเลอร์หน้าผาก ฟิลเลอร์แท้

หมอโบ หรือ พญ.ปาริฉัตร ตัณชวนิชย์ เป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังที่มีประสบการณ์การดูแลคนไข้ด้านความงามมากกว่า 15 ปี ศึกษาจบแพทยศาสตรบัณฑิตจากคณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาลัยมหิดล หลังจากนั้นได้ไปศึกษาต่อเฉพาะทางด้านผิวหนังที่ Boston University ประเทศสหรัฐอเมริกา จากนั้นก็กลับมาทำงานเป็นแพทย์ประจำแผนกผิวหนังและศูนย์ความงามที่โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา และเมื่อสะสมประสบการณ์มายาวนานกว่า 9 ปี ก็มาเปิดคลินิกของตนเองภายใต้ชื่อ “เดอ โบ คลินิก” (de beau clinic) ซึ่งหมอโบเองก็ค่อนข้างประสบความสำเร็จอย่างมาก เพราะมีคนไข้แวะเวียนเข้ามา รีวิวบอกกันปากต่อปากถึงความละเอียดของหมอโบว่า “ละเอียด เนียน เป๊ะ!”

สำหรับฟิลเลอร์ที่หมอใช้ก็เป็นฟิลเลอร์จากยุโรปแท้ที่ผ่านการรับรองจาก อย.ไทยเท่านั้น รวมถึงประสบการณ์ของหมอเองที่ #ยืนหนึ่ง ในวงการฟิลเลอร์ ทำให้มั่นใจได้เลยว่า จะ “สวยมากเสี่ยงน้อย” หากใครมีปรึกษาเรื่องฟิลเลอร์หรืออยากปรับรูปหน้าสามารถปรึกษาหมอโบได้นะคะ หมอยินดีดูแลเองทุกเคสค่ะ