“เติมแก้มส้ม” เทคนิคฟิลเลอร์ปรับรูปหน้าตามโหงวเฮ้งรับทรัพย์!

ฉีดฟิลเลอร์แก้มตอบ เติมหน้าให้เต็ม

โครงหน้าของแต่ละบุคคลมีความแตกต่างไม่เหมือนกัน ไม่ว่าจะแก้มตอบ โหนกแก้มสูง คางสั้น ปลายจมูกไม่ได้ทรง ไม่ตรงตามที่ระบุเอาไว้ในตำราโหงวเฮ้งดูใบหน้า ถือได้ว่าเป็นความเชื่อของจีนที่หลายคนให้ความสำคัญ แต่ถึงจะไม่เป๊ะก็ไม่เป็นไร เพราะสิ่งเหล่านี้สามารถแก้ไขได้ด้วยการฉีดฟิลเลอร์ปรับรูปหน้าให้เป๊ะ พร้อมรับทรัพย์ เปิดทางให้โชคลาภตามโหงวเฮ้งที่เหมาะสม

 

ศาสตร์โหงวเฮ้ง หลักความเชื่อของจีนปรับใบหน้ารับทรัพย์

หลายครั้งที่มักจะถูกผู้หลักผู้ใหญ่ทักเรื่อง “โหงวเฮ้ง” ที่บางคนได้ฟังแล้วก็เก็บมาสงสัยว่าศัพท์จีนที่ได้ยินนั้นหมายถึงอะไร ทำไมถึงได้เกี่ยวข้องกับลักษณะของใบหน้า ทั้งยังเหมือนจะส่งอิทธิพลถึงการใช้ชีวิต ความมั่งคั่ง เจาะลึกลงหน่อยก็สามารถบ่งบอกได้ถึงลักษณะนิสัยของแต่ละบุคคล แล้วถ้าเกิดโดนทักว่าไม่ดี ฟิลเลอร์ปรับรูปหน้าจะช่วยได้ไหม เรามีคำตอบ

 

ศาสตร์โหงวเฮ้ง คืออะไร

ศาสตร์การดูลักษณะของใบหน้า หนึ่งในแขนงการดูดวงแบบจีนที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะการดูโหงวเฮ้งสามารถบ่งบอกอะไรได้มากมาย หากปรับเปลี่ยนให้อยู่ในจุดที่เหมาะสมตามลักษณะที่ระบุเอาไว้ในตำรา จะช่วยให้มีชีวิตที่ดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็นทั้งด้านการงาน การเงิน ตลอดจนความรัก ซึ่งวิธีการปรับรูปหน้าที่ได้รับความนิยมในคนหมู่มากก็มักจะเป็นการฉีดฟิลเลอร์ปรับรูปหน้าที่สามารถทำได้รวดเร็ว เห็นผลทันที และไม่ต้องพักฟื้นนาน

 

4 ตำแหน่งที่นิยมใช้ฟิลเลอร์ปรับรูปหน้า

 • คาง 

  คางถือเป็นจุดที่ได้รับความนิยมในการปรับโหงวเฮ้งเป็นอันดับต้น ๆ เนื่องจากเป็นจุดที่ช่วยดึงดูดเรื่องทรัพย์ และความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน ซึ่งลักษณะคางที่ดีตามตำราต้องมีความกลมมน นูนด้วยเนื้อ ช่วยเสริมวาสนา ความมั่งมี ซึ่งการฉีดฟิลเลอร์จะช่วยปรับคางให้ดูละมุน มีความสมดุล และเติมเต็มรอยบุ๋มให้ตื้นขึ้นได้อย่างเหมาะสม

 • ร่องใต้ตา 

  โหงวเฮ้งใต้ตาทั้งข้างซ้ายและขวา ต่างหมายถึงโชคลาภและความสบายของเจ้าของใบหน้า โดยลักษณะเด่นที่ดีควรจะมีความเต็มอิ่ม มีความสดใส เปล่งปลั่ง ซึ่งในความหมายของทั้งหญิงและชาย การมีร่องใต้ตาที่อิ่มเอิบจะช่วยให้มีความร่ำรวย เจริญรุ่งเรือง โดยการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาจะช่วยแก้ไขปัญหาเบ้าตาลึก ดำคล้ำ และถุงใต้ตาให้กลับมาเต็มตื้น ดูอ่อนวัยได้อย่างเห็นผล

 • ริมฝีปาก 

  ริมฝีปากตามตำราโหงวเฮ้งจัดเป็นศูนย์รวมการพิจารณาสภาพจิตใจและสุขภาพโดยรวมได้เป็นอย่างดี สะท้อนให้เห็นถึงเจตนาของแต่ละบุคคล สำหรับลักษณะที่ดีควรจะต้องมีขอบที่เห็นได้ชัด มุมปากทั้งสองข้างจะตรงหรือยกขึ้นเล็กน้อยก็จะถือว่าเหมาะสมกำลังดี ซึ่งปัจจุบันการฉีดฟิลเลอร์ปากก็ได้รับความนิยมมากในการเติมให้มีความอวบอิ่ม ชุ่มชื้น จัดทรงกระจับ ปรับยกมุม ดูทรงเสน่ห์

 • แก้ม 

  บริเวณแก้มเป็นอีกหนึ่งตำแหน่งที่ได้รับความนิยมในการปรับให้เหมาะสมตามตำราโหงวเฮ้ง โดยลักษณะที่ดีก็ควรจะมีความอวบอิ่ม ดูเต็มสวย ไม่มีร่อง มีเนื้อแก้มที่เยอะ หรือที่เรียกกันว่า “แก้มส้ม” ซึ่งคนที่มีลักษณะแก้มแบบนี้จัดได้ว่าเป็นผู้มีวาสนาดี หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ไม่ต้องห่วงกังวลเรื่องการงานที่ติดขัด ซึ่งถ้าใครที่มีร่องแก้มเยอะ หรือหน้าตอบก็สามารถแก้ไขได้ด้วยการฉีดฟิลเลอร์แก้มตอบเพื่อเติมเต็มให้อิ่มฟู ดูมีมิติได้

 

“ฟิลเลอร์แก้มส้ม” เทคนิคหน้าสวยมีมิติ รวยโชคลาภ

หากใครที่รู้สึกว่าหน้าดูไม่มีมิติ แก้มไม่เต็ม และถึงแม้จะฉีดฟิลเลอร์แก้มตอบไปแล้วก็ยังรู้สึกไม่อิ่มฟูเท่าที่ควร นั่นหมายความว่าสิ่งที่คุณกำลังมองหาเพิ่มเติมอาจจะเป็นการเติม “แก้มส้ม” ให้ใบหน้าดูเด็ก ดูกระชับ แถมยังมีมิติมากขึ้นกว่าเคย

 

ฟิลเลอร์ปรับรูปหน้าเทคนิคเติมแก้มส้ม

ฉีดฟิลเลอร์แก้มส้ม ต้องฉีดบริเวณไหนของใบหน้า?

บริเวณแก้มส้มที่กำลังพูดถึงกันนั้น จัดอยู่บริเวณ Midface หรือพวงแก้มกึ่งกลางบนใบหน้าที่อยู่ระหว่างใต้ตากับแก้ม และโหนกแก้มกับจมูก โดยลักษณะในช่วงหน้าบริเวณนี้จะมีความโค้งนูนที่คล้ายกับผลส้ม ซึ่งฟิลเลอร์ปรับรูปหน้าให้เกิดผลส้มละมุนก็จะทำการฉีดอยู่บริเวณนี้

ฉีดฟิลเลอร์แก้มส้มช่วยอะไร?

นอกจากฟิลเลอร์ปรับรูปหน้าด้วยเทคนิคแก้มส้มจะช่วยเสริมโหงวเฮ้งดี ๆ ได้แล้ว ยังช่วยพยุงโครงสร้างของผิวหนังบนใบหน้าไม่ให้เกิดปัญหาจากการ Aging Process อย่างใต้ตาลึกและร่องแก้ม และนี่คือประโยชน์โดยสรุปที่ได้จากการฉีดฟิลเลอร์เติมแก้มส้ม

 • ใบหน้าดูอิ่ม มีมิติ เป็นลักษณะนูนโค้งที่เหมาะสม ดูละมุน
 • ร่องลึกหน้าแก้ม ร่องน้ำตา และร่องใต้ตาดูตื้นขึ้น
 • ร่องแก้มยกกระชับ ตื้นขึ้น
 • แก้ปัญหาความหย่อนคล้อยของใบหน้าได้เป็นอย่างดี

ปริมาณ CC สำหรับการฉีดแก้มส้ม เท่าไหร่ถึงเป็นธรรมชาติ

เฉลี่ยแล้วจะตกข้างละประมาณ 1 cc โดยแพทย์จะเป็นคนประเมินตามปัญหาบนใบหน้าของแต่ละเคส ควบคู่ไปกับความต้องการและความพึงพอใจของคนไข้ นอกจากนี้สำหรับเคสที่มีปัญหาบนใบหน้าค่อนข้างมาก อาจจะเพิ่มการเติมฟิลเลอร์ปรับรูปหน้าให้ดูสมดุล ฉีดฟิลเลอร์แก้มตอบให้ดูอิ่มฟู เสริมการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา เท่านี้ก็จะได้ใบหน้าที่สมบูรณ์ ดูเต็มตื้นอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่หลอกตา

 

เติมแก้มอิ่ม เพิ่มแก้มส้มรอรับทรัพย์ ด้วยบริการฟิลเลอร์ปรับรูปหน้ากับหมอโบ

จบทุกปัญหาใบหน้าไม่เต็มอิ่ม ดูเหนื่อยล้า ไม่รับทรัพย์ อยากหน้าสวยตรงปกตามตำราโหงวเฮ้ง ไว้ใจให้หมอโบ และ DE BEAU CLINIC ดูแลคุณ! เพราะเราคือตัวจริงที่ #ยืนหนึ่งในวงการฟิลเลอร์ พร้อมบริการฉีดฟิลเลอร์ปรับรูปหน้า แก้ไขทุกปัญหาความงามได้อย่างปลอดภัย ไร้ความเสี่ยง การันตีด้วยประสบการณ์ที่มีมาอย่างยาวนานกว่า 16 ปี ตบท้ายด้วยรางวัล Top Clinic 7 ปีซ้อน!