อัปเดตทรงปาก 2024 รับเทรนด์ฉีดฟิลเลอร์ปาก สวยสะบัดรับปี

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเทรนด์ฉีดฟิลเลอร์ปาก คือหัตถการที่มาแรงที่สุดรับเทรนด์ปี 2024 ด้วยตัวเลือกยี่ห้อและรุ่นของเนื้อฟิลเลอร์ที่มีให้เลือกมากขึ้น ตอบโจทย์คนที่อยากแก้ปัญหาปากบางดูไม่อิ่ม ปากแห้ง แตก และลอก รวมถึงคนที่อยากปรับโหงวเฮ้งให้ได้สัดส่วนทองคำ นำโชคแบบไม่ต้องพึ่งของมงคล  

อย่างไรก็ตาม การฉีดฟิลเลอร์ปากไม่ได้มีหน้าที่แค่ช่วยให้การเติมเต็ม แต่ต้องรู้จักเลือกทรงให้เหมาะสมกับใบหน้า จะได้มอบผลลัพธ์งานปากสวยปังแบบเป็นธรรมชาติ รอดการจับโป๊ะได้ทุกมุม สำหรับใครที่อยากรู้แล้วว่าจะมีทรงไหนบ้างที่กำลังได้รับความนิยม ติดตามที่ได้บทความด้านล่างนี้เลย

ฉีดฟิลเลอร์ปากทรงยอดฮิตปี 2023

เสกความละมุนด้วย…การฉีด “ฟิลเลอร์ปาก”

การฉีดฟิลเลอร์ที่ปาก เป็นการใช้สารประเภท Hyaluronic Acid ที่มีคุณสมบัติในการอุ้มน้ำและเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่โครงสร้างผิวเข้าไปในบริเวณที่ต้องการ โดยจะทำการจัดแต่งให้เป็นรูปทรงที่ได้สัดส่วนพอดีกับใบหน้า อีกทั้งยังช่วยแก้ไขปัญหาเรื่องริ้วรอยบนริมฝีปาก และความแห้งกร้านได้อย่างปลอดภัย

ฉีดฟิลเลอร์ปากแก้ปัญหาอะไรได้บ้าง?

 • แก้ปัญหาริมฝีปากบางไม่อวบอิ่ม
 • แก้ปัญหาปากแห้งแตก เป็นร่องชัดเวลาทาลิปสติก
 • แก้ปัญหาริมฝีปากขาดคอลลาเจน ทำให้ปากไม่อิ่มเอิบ เป็นริ้วรอยได้ง่าย
 • แก้ปัญหารูปปากไม่เข้ากับใบหน้า มุมปากตก ทำให้มีปัญหาปากนกกระจอก

ทรงปากสวยสะบัด อัปเดตเทรนด์สวยรับปี 2024

 • “ทรงสาย ฝ.” เติมความอวบอิ่มแบบเต็มขั้น 

เหมาะสำหรับคนที่ต้องการรูปทรงปากที่มีความอวบอิ่ม เต็มตื้นแบบสไตล์ฝรั่ง พร้อมแก้ไขปัญหาเรื่องรูปทรงให้ตรงตามความต้องการ อีกทั้งยังเป็นการฉีดที่ช่วยแก้ปัญหาปากเป็นร่องและความแห้งได้อย่างตรงจุด ตอบโจทย์สำหรับคนที่ชื่นชอบรูปปากแบบเซ็กซี่ ง่ายต่อการทาลิป

 • “ทรงเชอร์รี่” ละมุนตุ้น เพิ่มความหวานสไตล์เอเชีย 

มาต่อกันที่ปากทรงเชอร์รี่ที่ตอบโจทย์เป็นอย่างมากสำหรับรูปปากของสาว ๆ เอเชีย โดยลักษณะของการฉีดฟิลเลอร์ปากทรงนี้ จะเป็นการเติมเต็มให้ช่วงกลางของริมฝีปากบน และริมฝีปากล่างให้เกิดความอิ่มฟู คล้ายลูกเชอร์รี่ที่ประกบกัน ทั้งยังทำให้ใบหน้าดูหวานและละมุนขึ้นอีกด้วย

 • “ทรงกระจับ” ยกระดับความละมุนแบบมีมิติ 

ทรงปากกระจับ หนึ่งในทรงฮิตที่สาว ๆ นิยมมาฉีดปรับรูปปากกันเป็นอย่างมาก ด้วยรูปทรงที่ออกแบบทั้งส่วนบนและส่วนล่างให้มีความสมดุล รับกับรูปหน้าได้แบบพอดี อีกทั้งยังมีความโค้งเรียวสวยคล้ายกับผลกระจับ จึงทำให้ริมฝีปากดูละมุน และมีมิติ เพิ่มเสน่ห์ได้น่าจับตามอง

ปั้นปากสวยด้วยฟิลเลอร์ยี่ห้อไหนดี?

 • Juvederm Volift ฟิลเลอร์รุ่นเนื้อนิ่มที่มีลักษณะพิเศษ ง่ายต่อการปรับรูปปาก แถมยังให้ผลลัพธ์ยาวนานถึง 12 เดือน โดยฟิลเลอร์รุ่นนี้จะแนะนำสำหรับคนที่มีผิวปากค่อนข้างบาง และต้องการความละมุนที่คมชัด แต่ให้ความอิ่มเอิบได้ใกล้เคียงกับธรรมชาติมากที่สุด
 • Restylane volyme สำหรับคนที่อยากฉีดฟิลเลอร์ปากที่ให้ผลลัพธ์เป็นธรรมชาติ ไม่เป็นก้อน สามารถเลือกเป็นรุ่น Restylane volyme ได้ และมีอายุการใช้งานที่นานกว่าถึง 18 เดือน
 • Restylane vital light เนื้อฟิลเลอร์เหมาะสำหรับคนที่ต้องการแก้ไขปัญหาริมฝีปากแห้ง โดยที่ไม่ได้ต้องการเติมให้อวบอิ่ม แต่เน้นความชุ่มชื้น รุ่นนี้ถือว่าตอบโจทย์ และอยู่ได้นาน 4-6 เดือนต่อครั้ง
 • Juvederm Volite ลักษณะโดดเด่น มีความละเอียด บางเบา และมีเนื้อนิ่มพิเศษ เหมาะกับการฉีดชั้นบนสุดของผิวหนัง เน้นการปรับสภาพผิว และลดเลือนริ้วรอยบนริมฝีปาก ให้ผลลัพธ์ยาวนานถึง 9 เดือน เหมาะสำหรับคนต้องการฉีดฟิลเลอร์ปากชุ่มชื่น บางเบาไร้ริ้วรอย อิ่มเหมือนทาลิปกลอสแม้ตอนตื่นนอน
 • Juvederm Ultra Plus เนื้อฟิลเลอร์รุ่นอุ้มน้ำที่เน้นความฟู เต็มตื้น เหมาะสำหรับคนที่ต้องการฉีดปากให้อวบอิ่มสไตล์ฝรั่ง แถมยังช่วยแก้ปัญหาร่องลึกให้เรียบเนียนได้ยาวนานกว่า 12 เดือน
 • Restylane Classic ฟิลเลอร์เนื้อแน่น เหมาะสำหรับคนที่ต้องการฉีดฟิลเลอร์ปากให้ได้รูปทรงชัดเจน สวยงาม อยู่ได้นานถึง 12 เดือน
 • Restylane Kysse สารเติมเต็มระดับพรีเมียมจากประเทศสวีเดน พัฒนาขึ้นเพื่อปรับรูปปากโดยเฉพาะ กับเทคโนโลยีผสมผสาน Optimum Balance Technology (OBT) ช่วยเติมเต็มริมฝีปากให้ดูชุ่มชื้น ปรับริมฝีปากให้เรียบเนียน ริมฝีปากดูสวยสุขภาพดีนาน 12 เดือน

ฉีดฟิลเลอร์ปากให้สวยสะบัดแบบปลอดภัย ไว้ใจ DE BEAU CLINIC

อยากมีริมฝีปากสวยสะบัด อย่าลืมนึกถึงบริการฉีดฟิลเลอร์ปากที่ DE BEAU CLINIC จะรูปทรงแบบไหน แก้ปัญหาริมฝีปากเรื่องอะไร หมอโบก็พร้อมให้คำปรึกษาและลงมือดูแลในทุกขั้นตอนด้วยตัวเอง 

การันตีผลลัพธ์ความสวยแบบปลอดภัย ด้วยรางวัล Top Clinic กว่า 8 ปีซ้อน ภายใต้ความเชี่ยวชาญด้านอายุรกรรมผิวหนัง และประสบการณ์ดูแลใบหน้าที่ยาวนานกว่า 17 ปี จะฉีดริมฝีปากทรงไหน ๆ ก็ปรับสวยได้อย่างมั่นใจ!

ฉีดฟิลเลอร์ปากให้สวยสะบัดแบบปลอดภัย ไว้ใจ DE BEAU CLINIC

นัดหมาย หรือ ขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ :

inbox : m.me/debeauclinic

Line : @debeauclinic

Call : 097 426-6956 หรือ 097 429-5645

website : www.debeauclinic.com