รีวิวลูกค้า หมอโบ เดอโบคลินิก De Beau Clinic

Review ฟิลเลอร์ใต้ตา คุณวรรณ BY DE BEAU CLINIC

เคสแก้ไขปัญหาใต้ตาเป็นก้อนเป็นลำ คุณวรรณ อายุ 43ปี เข้ามาปรึกษาคุณหมอโบด้วยปัญหาใต้ตาเป็นก้อนลำขนาดใหญ่จากการฉีดฟิลเลอน์ใต้ตามาจากคลินิกแห่งหนึ่งได้ 1 สัปดาห์ มีอาการบวมช้ำบริเวณใต้ตาและมีก้อนใสสีม่วงใต้ผิวหนังบริเวณดังกล่าว คุณหมอวิเคราะห์ว่าเกิดจากการใช้ฟิลเลอร์ที่ไม่เหมาะสมกับการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา รวมถึงเทคนิกการฉีดที่ไม่ตรงตำแหน่งของชั้นผิว ทำให้ฟิลเลอร์อยู่ผิดชั้นเกิดการบวม นูนออกมาและเห็นเป็นลำได้ชัดเจนจากภายนอก เคสนี้หมอโบแก้ไขปัญหาปัญหาโดยการฉีดสลายก้อนฟิลเลอร์ส่วนเกินออกก่อน หลังจากนั้น 1

Read More »

Review ฟิลเลอร์ใต้ตา ขมับตอบ คุณปอ BY DE BEAU CLINIC

คุณปอ อายุ 28 ปี มีปัญหาขมับตอบ โครงสร้างใบหน้ายุบแบน กระบอกตากว้าง ขมับตอบ ลึก โบ๋ ทำให้มีปัญหาใต้ตาคล้ำ ดูแก่กว่าวัย เคสนี้คุณหมอแก้ไขโดยการเติมฟิลเลอร์บริเวณขมับแก้มด้านหน้า และบริเวณใต้ตา เห็นผลลัพธ์ชัดเจนทันทีหลังฉีดเสร็จ

Read More »

Review ฟิลเลอร์ใต้ตา คุณโบว์ BY DE BEAU CLINIC

คุณโบว์ มีปัญหาใบหน้าสองข้างไม่เท่ากัน และ มีส่วนเว้าบริเวณขมับและแก้มด้านข้าง เคสนี้คุณหมอโบแก้ไขปัญหาด้วยการใช้เทคนิค De Beau Lifting ซึ่งคือการลิฟท์กระชับกรอบหน้าด้วย aboactive toxin จากประเทศอังกฤษ และ เติมเต็มส่วนเว้าที่ขาดหายบริเวณขมับกับแก้มตอบ ด้วย

Read More »

Review ฟิลเลอร์ใต้ตา คุณโซ BY DE BEAU CLINIC

คุณโซ มาหาคุณหมอโบด้วยปัญหาร่องใต้ตาลึกทำให้ดูเหมือนขอบตาดำคล้ำ ซึ่งทำให้ดูเหมือนคนอดนอน หน้าตาไม่สดใส เวลายิ้มเเล้วรู้สึกไม่มั่นใจ ในขั้นตอนการรักษา คุณหมอจะทำการประเมินคนไข้ก่อนทุกเคส ว่ามีปัญหาด้านโครงสร้างใบหน้าและกระบอกตาหรือไม่ หากคนไข้มีปัญหากระดูกแก้มด้านหน้ายุบแบน หรือกระบอกตากว้างและลึก คุณหมอจะแก้ไขปัญหาดังกล่าวด้วยการฉีดฟิลเลอร์โมเลกุลใหญ่ก่อน หลังจากนั้นจะเก็บรายละเอียดและเติมเต็มร่องใต้ตาให้เรียบเนียนโดยการใช้ฟิลเลอร์โมเลกุลขนาดเล็ก ด้วยเทคนิคพิเศษที่จะป้องกันการเกิดรอยช้ำบนใบหน้าให้น้อยลงด้วยค่ะ ผลลัพธ์ที่ออกมาช่วยแก้ปัญหาให้คุณโซมีความมั่นใจมากขึ้น ใบหน้าที่ดูไม่สดชื่น

Read More »

Review ฟิลเลอร์ใต้ตา คุณโจ้ BY DE BEAU CLINIC

คุณโจ้ มีปัญหาใต้ตาบวม ถุงใต้ตาใหญ่ หรือมีปัญหาใต้ตาคล้ำ ใต้ตาลึก ทำให้ดูมีอายุ อิดโรยอยู่ตลอดเวลา ซึ่งก่อนหน้านี้คุณโจ้ได้เดินทางไปปรึกษาคุณหมอเพื่อทำการแก้ไขมาแล้วหลายที่ แต่ก็ไม่ได้ผลลัทธ์ตามที่ต้องการ จึงเข้ามาปรึกษาหมอโบค่ะ

Read More »

Review ฟิลเลอร์ใต้ตา คุณจี BY DE BEAU CLINIC

คุณบี (นามสมมุติ) มาปรึกษาหมอเรื่องเกี่ยวกับฟิลเลอร์ตกค้าง ซึ่งคุณบีได้ฉีดมาจากที่อื่นประมาณ 2 ปีก่อน ฟิลเลอร์ที่ยังเหลือตกค้างอยู่บริเวณใต้ตา ทำให้ดูเป็นก้อนเป็นลำ ทำให้เวลายิ้มแล้วไม่มั่นใจตัวเอง นอกจากนั้นรอยคล้ำใต้ตา ยังทำให้ดูอิดโรยคล้ายกับอดนอน ดูไม่สดใส

Read More »