กลบเนียนด้วยเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์ถุงใต้ตา หน้าเด็ก ไม่มีก้อน!

ฉีดฟิลเลอร์ถุงใต้ตาช่วยหน้าเด็ก ไม่โป๊ะ

เมื่ออายุเพิ่มขึ้น ปัญหาผิวต่าง ๆ ก็เริ่มมาเยือน ไม่ว่าจะเป็นฝ้า กระ จุดด่างดำ ริ้วรอย แต่ปัญหาที่นับว่าแก้ได้ยาก ทั้งยังทำให้ใบหน้าดูมีอายุมากกว่าที่ควรจะเป็นคงหนีไม่พ้น “ถุงใต้ตา” หรือ ถุงไขมันใต้ตา ที่มีสาเหตุการเกิดหลัก ๆ มาจากกรรมพันธุ์และอายุที่เพิ่มขึ้นจนเกิดการเปลี่ยนแปลงของไขมันบริเวณใต้ตา ส่งผลให้ใต้ตาลึกโหลและดูโทรม

แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะไม่สามารถแก้ไขได้ ซึ่งการฉีดฟิลเลอร์ถุงใต้ตา ก็เป็นทางเลือกหนึ่งที่ได้รับความนิยมและปลอดภัย ทั้งยังเห็นผลได้ดีที่สุด!

การฉีดฟิลเลอร์ถุงใต้ตา หัตถการช่วยฟื้นฟูความอ่อนเยาว์

ปรับใบหน้า ฟื้นฟูความอ่อนเยาว์ให้กลับมาได้ทันทีหลังฉีดฟิลเลอร์ด้วยวิธีทางหัตถการที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในหมู่สาวๆ ช่วยลดร่องรอยแห่งวัยที่เกิดบริเวณใต้ตา โดยใช้การเติมสารไฮยาลูรอนิค แอซิด เข้าไปบริเวณที่มีปัญหา ผิวก็จะดูอิ่มฟูทันทีหลังทำ

ที่จริงแล้วการฉีดฟิลเลอร์นั้นไม่ได้แก้ปัญหาแค่ใต้ตา แต่สามารถแก้ไขได้ทุกปัญหาร่องรอยแห่งวัย ในยุคสมัยหนึ่งที่การเติมร่องแก้มได้รับความนิยมมาก ๆ เพราะทำให้ใบหน้าดูเอิบอิ่ม แต่แทนที่จะได้ลุคดูละมุนอย่างที่ควร ใบหน้ากลับดูแข็ง และไม่เป็นธรรมชาติ ด้วยเหตุนี้จึงทำให้การฉีดฟิลเลอร์ถุงใต้ตากลายมาเป็นตัวช่วยที่เสริมให้ภาพรวมของใบหน้าดูอ่อนเยาว์ นุ่มนวล และเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ช่วยแก้ไขปัญหาอะไรได้บ้าง

รู้หรือไม่ว่าปัญหาใต้ตาต่าง ๆ เฉลี่ยโอกาสเกิดขึ้นได้ตั้งแต่อายุ 25 ปีขึ้นไป ด้วยธรรมชาติของการเปลี่ยนแปลงบนใบหน้า ส่งผลให้ใต้ตาเริ่มยุบตัวลง ไขมันลดน้อยลง สิ่งเหล่านี้สามารถทดแทนได้ด้วยการฉีดสารเติมเต็มอย่างฟิลเลอร์ เพื่อแก้ไขปัญหาเหล่านี้

  • ริ้วรอยใต้ตา รอยเหี่ยวย่นรอบดวงตา : ลักษณะของปัญหาความหย่อนคล้อยของผิวหนังจนเกิดรอยเหี่ยวย่นบริเวณรอบดวงตา หนึ่งในปัญหาผิวที่ทำให้ใบหน้าดูมีอายุ
  • ใต้ตาคล้ำ ขอบตาดำ : ลักษณะของรอยคล้ำรอบดวงตา และจะเห็นได้ชัดเจนบริเวณใต้ตามากที่สุด ส่งผลให้ภาพรวมของใบหน้าดูอ่อนล้า ไม่มีราศี
  • ถุงใต้ตา : เกิดจากความหย่อนคล้อยของผิวหนังบริเวณใต้ตา ทำให้เกิดปัญหาริ้วรอยและร่องใต้ตาที่เห็นได้ชัดเจน
  • เบ้าตาลึกโหล : สาเหตุหลักจากการยุบตัวของกระดูกใต้ตา และการสลายตัวของเนื้อเยื่อที่มาตามวัย

เจาะลึกปัญหา “ถุงใต้ตา” สัญญาณที่บ่งบอกถึงอายุ

อย่างที่ได้เห็นกันไปว่าหัตถการฉีดสารเติมเต็มสามารถจัดการกับปัญหารอบดวงตาได้อย่างครอบคลุม แต่เราจะมาเจาะลึกกับปัญหา “ถุงใต้ตา” ที่แก้ไข้ได้ด้วยการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ไปจนถึงไขข้อสงสัยว่าควรไปที่ไหนดี เพื่อรับบริการจากคลินิกที่ได้มาตรฐาน

เนื่องจากถุงใต้ตาหย่อนคล้อยถือเป็นปัญหาที่จัดการได้ยากมาก ๆ แถมยังเป็นตัวการที่ทำให้ใบหน้าดูมีอายุมากกว่าปัญหาใต้ตาอื่น ๆ ด้วยซ้ำ เพราะแบบนี้เลยอยากจะพาทุกคนมารู้จักกับ “ถุงใต้ตา” กันอย่างลึกซึ้ง จะได้เข้าใจว่าทำไมการฉีดฟิลเลอร์ถึงได้เข้าไปช่วยแก้ไขได้อย่างแนบเนียนมากที่สุด

ถุงใต้ตาตามธรรมชาติ และสาเหตุการเกิด

อย่าเพิ่งเข้าใจผิดกันไปว่าถุงใต้ตา ก็คือดอลลี่อายที่ทำให้ใบหน้าดูเด็ก ดูสดใส เพราะความเป็นจริงถุงใต้ตาตามธรรมชาติที่เกิดขึ้นเป็นปัญหาร่องรอยแห่งวัย แตกต่างจากดอลลี่อายที่มักจะพบได้ในวัยเด็กจนถึงวัยรุ่นที่เกิดจากมัดกล้ามเนื้อบริเวณขอบตาล่าง

แล้วถุงใต้ตาคืออะไร? เรียกได้ว่าเป็นไขมันในโพรงตา (Inferior Orbital Fat) ที่เกิดจาก Orbital Septum หย่อนตัว สาเหตุหลักมาจากช่วงอายุที่เพิ่มขึ้น ส่งผลให้ไขมันชั้นตื้นเริ่มบางตัว และหย่อนคล้อยไปตามแรงโน้มถ่วง นอกจากนี้ กล้ามเนื้อบริเวณใต้ตาทำหน้าที่เสมือนกำแพงก็เริ่มฝ่อตัวลง ส่งผลให้ไขมันชั้นลึกลดปริมาณลงเช่นเดียวกัน และด้วยการเปลี่ยนแปลงทั้งหมดนี้จึงทำให้เกิดการทรุดตัวของกระดูก จนทำให้ตาเริ่มลึกโหล เห็นเบ้าตา และโหนกแก้มชัดเจน ภาพรวมของใบหน้าจึงดูมีอายุขึ้นมากกว่าที่ควรจะเป็นนั่นเอง

อย่างที่เห็นไปว่าถุงใต้ตาเกิดจากโพรงไขมันตาที่เปลี่ยนแปลงไป การฉีดฟิลเลอร์ถุงใต้ตาจึงเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเติมเต็มให้เบ้าตาลึกดูตื้นมากขึ้น ทั้งยังช่วยกลบถุงใต้ตาให้ดูเล็กลงได้อย่างแนบเนียน

เทคนิคการฉีดฟิลเลอร์ถุงใต้ตา

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาที่ไหนดี ปลอดภัยไม่เสี่ยง

สำหรับคุณผู้หญิงทั้งหลายที่กลัวการผ่าตัด โดยการฉีดฟิลเลอร์ถุงใต้ตาเป็นการฉีดซ่อนถุงไขมันใต้ตาให้ดูเรียบเนียน และดูมีขนาดเล็กลงโดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น และที่สำคัญไม่ต้องเสี่ยงกับการตาแหกที่เกิดจากผังผืดดึงรั้งที่บริเวณตาล่างจากการผ่าตัด และช่วยทำให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ขึ้นมาอีกครั้งหนึ่ง

เทคนิคพยุงชั้นกระดูกด้วยฟิลเลอร์เนื้อแข็งปานกลาง

ตอบโจทย์กับเคสหนัก ๆ ที่มีปัญหาใต้ตาซึ่งเกิดจากการยุบตัวของกระดูกตามช่วงวัย ส่งผลให้ผิวหนังฝ่อ ไขมันสลายตัว หรือบางลง จนทำให้เกิดปัญหาไขมันในโพรงตาหย่อนคล้อยกลายเป็นถุงใต้ตา

โดยเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์ถุงใต้ตาด้วยฟิลเลอร์เนื้อแข็งปานกลาง จะเข้ามาช่วยพยุงกระดูกใต้ตาที่ยุบให้ดูเติมเต็มขึ้นมาได้อย่างพอดี ช่วยลดปัญหาใต้ตาลึกโหลได้อย่างเหมาะสม และสาเหตุที่ควรเลือกฟิลเลอร์เนื้อแข็งปานกลางนั้นเป็นเพราะว่า คุณสมบัติที่มีความยืดหยุ่น ทั้งยังทนทานต่อการขยับ จึงทำให้เหมาะสำหรับกับการฉีดพยุงชั้นกระดูกใต้ตาที่ถือได้ว่าเป็นส่วนที่มีการเคลื่อนไหวอยู่บ่อยครั้งได้อย่างมั่นใจ ไม่ต้องกลัวฟิลเลอร์เคลื่อน หรือเป็นก้อน

เทคนิคเก็บรายละเอียดรอบเบ้าตาด้วยฟิลเลอร์เนื้อนิ่ม

สำหรับเคสที่ต้องการแก้ไขปัญหารอบดวงตาให้แนบเนียน ฟื้นฟูได้ทั้งริ้วรอย พร้อมพยุงเบ้าตาได้อย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยความบางเบาของเนื้อฟิลเลอร์ ทำให้สามารถฉีดบริเวณที่มีผิวบางอย่างใต้ตาได้อย่างเหมาะสม แต่สำหรับบางเคสก็อาจจะขึ้นอยู่กับการประเมินของแพทย์ หากมีปัญหาเบ้าตาที่ค่อนข้างมาก อาจจะต้องใช้ถึงสองเทคนิค สองเนื้อฟิลเลอร์ผสมผสานกัน ทั้งหมดนี้ก็เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดนั่นเอง

ฉีดฟิลเลอร์ถุงใต้ตากับหมอโบ แก้ปัญหาอย่างมั่นใจ สวยได้ไม่โป๊ะ!

สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาที่ไหนดี ขอแนะนำให้มาฉีดที่ DE BEAU CLINIC เพราะเรา #ยืนหนึ่งในวงการฟิลเลอร์ สวยได้อย่างมั่นใจ ปลอดภัยไร้ความเสี่ยงภายใต้การประเมินและดูแลโดยหมอโบ แพทย์ผิวหนังที่มีประสบการณ์มายาวนานกว่า 16 ปี การันตีความสวยกว่า 10,000 เคส พร้อมรางวัล Top Clinic 7 ปีซ้อน

 

นัดหมาย หรือ ขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ :

inbox : m.me/debeauclinic
Line : @debeauclinic
☎ : 097 426-6956 หรือ 097 429-5645
website : www.debeauclinic.com