บทความ

เตรียมตัวเป็นเจ้าสาว คอร์สเจ้าสาว เตรียมตัวยังไงให้สวยวิ๊ง พร้อมเข้าพิธีวิวาห์

เตรียมตัวเป็นเจ้าสาว คอร์สเจ้าสาว เตรียมตัวยังไงให้สวยวิ๊ง พร้อมเข้าพิธีวิวาห์

คอร์สเจ้าสาว สำหรับที่เจ้าสาวที่กำลังมองหาเตรียมตัวทำสวยเพื่อวันสำคัญที่ใกล้จะถึงกันหลายคนเลยค่ะ วันนี้หมอเลยอยากมาแนะนำการเตรียมตัวให้สวยเป๊ะไม่มีโป๊ะก่อนวันวิวาห์กันค่ะ คอร์สเจ้าสาว สวยด่วน ออร่าจับ 1.การเตรียมตัว อันดับแรกขอเวลาให้หมอดูแลความสวย อย่างน้อย 2-3 เดือนก่อนถึงวันงานนะคะ ถ้ามาแบบมีเหนียงใต้คาง หน้าบาน กรามใหญ่ ต้องมีเวลาที่จะฉีดสลายไขมันและฉีดโบท็อกซ์ปรับรูปหน้า อย่างน้อย 4-6 สัปดาห์ค่ะ

Read More »
วิธีเช็คอาการก่อน ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ตาแบบไหนควรฉีดฟิลเลอร์

วิธีเช็คอาการก่อน ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ตาแบบไหนควรฉีดฟิลเลอร์

เช็คอาการให้ดีก่อนไป ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ต้องแบบไหนถึงจะควรไปฉีด หลายคนคงจะเคยได้ยินให้มั้ยคะ ว่า “ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ” กันมาใช่มั้ยคะ เรื่องของดวงตา จึงเป็นอีกเรื่องนึงที่สาวๆ ควรให้ความสำคัญ เพราะถ้าปล่อยให้รอบดวงตาเป็นหมีแพนด้า ยิ่งจะทำให้หน้าดูโทรม หมองคล้ำ ไม่สดใส แถมยังดูแก่กว่าวัยอีกด้วยนะคะ วันนี้ลองเช็คกันดูค่ะว่า ใต้ตาของคุณเป๊ะ..พอหรือยัง? ถ้ายัง…ต้องรีบหาตัวช่วยได้แล้วนะคะสาวๆ ใครควร

Read More »

ฟิลเลอร์แท้ ย่อยสลายได้คืออะไร ฟิลเลอร์ปลอดภัยคือฟิลเลอร์ชนิดไหน?

ฟิลเลอร์แท้ ย่อยสลายได้คืออะไร ฟิลเลอร์ปลอดภัยคือฟิลเลอร์ชนิดไหน?  หลายคนอาจจะเคยได้ยินคำว่า ฟิลเลอร์แท้ กันไม่มากก็น้อย แต่จะมีกี่คนที่ทราบว่า ฟิลเลอร์แท้นั้นคืออะไร มีส่วนประกอบมาจากไหน? ฉีดฟิลเลอร์ (Filler) คือ การฉีดสารเติมเต็มที่ใช้สำหรับริ้วรอย ร่องลึกบนใบหน้า ร่องแก้ม ร่องใต้ตา ฯลฯ ให้ดูอวบอิ่ม

Read More »
การฉีดฟิลเลอร์

7 สิ่งเข้าใจผิด เกี่ยวกับ การฉีดฟิลเลอร์ มีอะไรบ้าง

การฉีดฟิลเลอร์ Filler กับ 7 ความเชื่อแบบผิดๆ ที่หลายคนยังไม่เข้าใจ การฉีดฟิลเลอร์ คืออะไร? ทำไมต้องฉีด บางคนฉีดแล้วหน้าพัง เสี่ยงเสียโฉม สาเหตุหลักคืออะไร? วันนี้หมอจะมาไขข้อสงสัยและข้อข้องใจแบบหมดเปลือก!! เพื่อประกอบการตัดสินใจและเพิ่มความมั่นใจสำหรับคนที่กำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับการฉีดฟิลเลอร์ค่ะ ความเชื่อผิดที่ผิดเรื่อง การฉีดฟิลเลอร์ 1. ฟิลเลอร์คือ

Read More »
วิธีสังเกตฟิลเลอร์แท้ VS ฟิลเลอร์ปลอม

วิธีสังเกตฟิลเลอร์แท้ VS ฟิลเลอร์ปลอม วิธีสังเกตแบบเคลียร์ชัดว่าต่างกันอย่างไร

อยากรู้ว่า ฟิลเลอร์ปลอม กับ ฟิลเลอร์แท้ ต่างกันยังอย่างไร? เเละวิธีไหนคือ วิธีสังเกตฟิลเลอร์ปลอมที่ถูกต้อง วันนี้หมอจะมาให้ความรู้เรื่องฟิลเลอร์กันก่อน เพื่อให้สามารถสังเกตลักษณะและป้องกันไม่ให้ตัวเองตกเป็นเหยื่อเสี่ยงหน้าพังกันค่ะ ฟิลเลอร์ คืออะไร? หมอขออนุญาตอธิบายให้ฟังกันก่อนดีกว่าว่า ฟิลเลอร์คืออะไร? ฟิลเลอร์ ก็คือสารเติมเต็มชนิดหนึ่ง ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยเติมเต็มส่วนที่หายหรือสึกหรอลงไป นิยมนำมาใช้แก้ไขปัญหาบนใบหน้าเช่น ร่องใต้ตาลึก

Read More »

ฟิลเลอร์ปาก แก้รูปปาก ปากกระจับ แก้ร่องปาก เนรมิตริมฝีปากสวย

การฉีด ฟิลเลอร์ปาก เป็นหัตถการเสริมความงามอีกรูปแบบหนึ่งที่สาวๆ นิยมเลือกใช้กันค่ะ เพราะเมื่ออายุมากขึ้นริมฝีปากก็เริ่มมีริ้วรอย เวลาทาลิปสติกก็มักจะตกตามร่องปาก ทำให้ดูไม่สวยงาม หรือปัญหารูปปากที่บางเกินไป ดูแล้วไม่อวบอิ่มก็อาจจะทำลายความมั่นใจของสาวๆ หลายคนได้ แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปทันที เพราะการฉีดฟิลเลอร์ปากสามารถแก้ไขปัญหาในจุดนี้ได้ค่ะ ฉีด ฟิลเลอร์ปาก เหมาะกับใคร? ฟิลเลอร์ปากเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาริมฝีปากบาง ผู้ที่มีริ้วรอยบริเวณริมฝีปาก ทำให้หมดความมั่นใจ

Read More »