บทความ

ฟิลเลอร์ ฉีดฟิลเลอร์ เสริมดวงปี64 รับทรัพย์ แก้ชง เสริมดวงชะตา

ฉีดฟิลเลอร์ 7 ส่วนใบหน้าเสริมดวง รับทรัพย์ แก้ชง เสริมดวงชะตา

ฉีดฟิลเลอร์ เสริมดวงชะตาให้ชีวิตดีไปพร้อมๆ กับสวยเป๊ะปังได้ง่ายๆ ด้วยการฉีดฟิลเลอร์ เชื่อมั้ยคะ? ว่าการปรับรูปหน้านิดหน่อยก็สามารถช่วยปรับให้ดวงชะตาของเราดีได้อย่างไม่น่าเชื่อ ความเชื่อของตำราศาสตร์จีนเรียกว่า “การปรับโหงวเฮ้ง” ที่ว่าในเรื่องของการทำนายดวงชะตาของเจ้าของใบหน้าได้ วันนี้หมอโบจะมาแนะนำวิธีปรับรูปหน้ารับทรัพย์ รับความโชคดีกันค่า ปรับโครงหน้า ฉีดฟิลเลอร์ เสริมดวง ให้ดวงชีวิตพุ่งแรง   1.ดวงตา เคยได้ยินมั้ยคะ

Read More »
อันตรายจาก หมอกระเป๋า เตือนภัยสวยไวราคาถูก หมอปลอมทำหน้าพัง

6 อันตรายจาก หมอกระเป๋า เตือนภัยสวยไวราคาถูก หมอปลอมทำหน้าพัง

หมอกระเป๋า “เราเคยฉีดมาแล้วกับหมอคนนี้ ลองไปดูสิ” “เพื่อนเราเคยทำมาแล้วไม่เห็นเป็นไรเลย” “ราคาถูกกว่าที่อื่นตั้งเยอะ ลองเถอะ ไม่งั้นเสียดายออก” คำล่อลวงที่ทำให้สาวๆ หลายคนเดินเข้าไปหาความเสี่ยงโดยเต็มใจมาหลายรายแล้ว แต่ก่อนที่รายต่อไปจะเป็นคุณ ลองมาดูกันให้ชัดเจนไปเลยว่า หากคุณตัดสินใจจะทำสวยกับหมอปลอม หรือ หมอเถื่อน แบบนี้ล่ะก็จะต้องเสี่ยงกับอะไรบ้าง ฉีดหน้ากับ หมอกระเป๋า เสี่ยงอะไรบ้าง?

Read More »
อันตรายจาก ฟิลเลอร์ปลอม เสี่ยงหน้าพัง ติดเชื้อ เนื้อตาย และตาบอด

อันตรายจาก ฟิลเลอร์ปลอม เสี่ยงหน้าพัง ติดเชื้อ เนื้อตาย และตาบอด

ฟิลเลอร์ปลอม ภัยร้ายใกล้ตัวของสาวๆ ที่หลายคนอาจจะยังไม่ทราบถึงอันตรายของมัน หรือ บางทีก็อาจจะโดนหลอกซื้อมาอีกทีว่ากำลังซื้อ “ของแท้” แต่จริงๆ กำลังฉีด “ของเก๊” อยู่ ซึ่งปัญหานี้นั้นมักเป็นปัญหายอดฮิตที่หมอเองก็เจอเคสแบบนี้เป็นประจำเนื่องจากคนไข้ที่ฉีดฟิลเลอร์ปลอมมามักจะส่งผลให้เกิดเป็นกลุ่มก้อน ผิวเกิดอาการอักเสบจนเกิดการผิดรูป และอาการข้างเคียงอื่นๆ อีกมากมาย วันนี้หมอจะมาพูดถึงเรื่องนี้ให้ฟังกันค่ะ ฟิลเลอร์ คืออะไร? ก่อนจะเริ่มเรื่องของฟิลเลอร์ของปลอมแล้ว

Read More »
เคล็ดลับ สวยฉบับเร่งด่วน กู้ตาโทรม ดำคล้ำ ไม่กระชับ ภายใน 1 วัน

เคล็ดลับ สวยฉบับเร่งด่วน กู้ตาโทรม ดำคล้ำ ไม่กระชับ ภายใน 1 วัน

ปฏิบัติการ สวยฉบับเร่งด่วน แก้หน้าพัง ตาโทรม เพราะต้องใช้หน้าออกงานอย่างด่วนจี๋ ทำยังไงดีคะหมอโบ? พอเริ่มเข้าสู่ช่วงปลายปีก็มีอีเว้นท์แน่นกันแทบทุกคน ไหนจะงานแต่ง งานรับปริญญา งานบวช ขึ้นบ้านใหม่ หรือปาร์ตี้กับก๊วนเพื่อนรู้ใจ ซึ่งแน่นอนว่าต้องใช้หน้าออกงานแบบเต็ม ๆ บรรดาสาว ๆ ที่อายุ 30+

Read More »
เทคนิคปากกระจับ By หมอโบ

เทคนิคปากกระจับ by หมอโบ เสกริมฝีปากสวยในอุดมคติ อวบอิ่มน่าดึงดูด ต้องเป็นแบบไหน

เทคนิคปากกระจับ by หมอโบ ใครบอกว่าอยากมีปากสวยๆ ดีๆ เด้งๆ แบบดาราฮอลีวู้ดจะต้องทำบุญรอชาติหน้าเท่านั้น!! บอกเลยว่า ความสวยมันรอไม่ได้ค่ะ อยากสวยชาตินี้ ก้ต้องมาหาหมอโบตอนนี้เลยค่ะ หมอสามารถเนรมิตริมฝีปากที่สวยโดดเด่งเกินใคร ที่บอกเลยว่าสวยแบบธรรมชาติ แถมยังปลอดภัย และยังมีเคล็ดลับดีๆ เกี่ยวกับริมฝีปากมาบอกกันด้วยค่า เทคนิคปากกระจับ By

Read More »
ฟิลเลอร์ ฉีดฟิลเลอร์อย่างไรให้ปลอดภัย วิธีเลือกฟิลเลอร์เพื่อความสวยเป๊ะและปลอดภัยที่สุด

ฟิลเลอร์ ฉีดฟิลเลอร์ให้ปลอดภัย วิธีเลือกฟิลเลอร์เพื่อความสวยเป๊ะและปลอดภัยที่สุด

ฟิลเลอร์ ฉีดฟิลเลอร์ ให้ปลอดภัย วิธีเลือกฟิลเลอร์เพื่อความสวยเป๊ะและปลอดภัยที่สุด วิธีฉีด ฟิลเลอร์ ให้ปลอดภัย สวยมากเสี่ยงน้อยควรตัดสินจากไหน ฟิลเลอร์แบบไหนเรียกว่า ปลอดภัย? แล้วสำหรับใครที่สงสัยว่าทำไมที่เดอโบคลินิก หมอจึงเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์เพียงสองยี่ห้อ คือ Juvederm จากอเมริกาและ Restylane จากสวีเดน วันนี้มีคำตอบมาให้ค่ะ

Read More »