บทความ

Sculptra อันตรายไหม

Sculptra อันตรายไหม 5 ข้อควรรู้ก่อนตัดสินใจฉีด มีอะไรบ้าง?

sculptra อันตรายไหม ? เชื่อว่าเป็นคำถามที่หลาย ๆ ท่านต้องการทราบ โดยเฉพาะผู้ที่สนใจและอยากเข้ารับบริการนี้ ซึ่งการทำ sculptra นั้นเป็นนวัตกรรมหนึ่งที่มีส่วนช่วยเป็นอย่างมากในการกระตุ้นคอลลาเจนเพื่อให้ผิวดูอ่อนเยาว์และคงความเต่งตึงไว้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ก่อนเข้ารับบริการหลาย ๆ คนจะหาข้อมูลเพื่อทำการพิจารณา ซึ่งนอกจากเรื่องความปลอดภัยที่ควรรู้เกี่ยวกับ sculptra แล้ว ก็มีข้อควรรู้อื่น ๆ

Read More »
ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตากี่วันเห็นผล

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตากี่วันเห็นผล ต้องรอนานแค่ไหนผลลัพธ์จึงจะเข้าที่?

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตากี่วันเห็นผล ? เชื่อว่าเป็นเรื่องที่หลาย ๆ คนอยากทราบค่ะ เพราะแน่นอนว่าหลังจากเข้ารับบริการสิ่งที่ทุกคนเฝ้ารอก็คือผลลัพธ์หลังการฉีดที่หลาย ๆ คนอาจยังไม่ทราบว่าจะเห็นได้อย่างชัดเจนเมื่อไหร่ และต้องรอนานแค่ไหนกว่าฟิลเลอร์นั้นจะเข้าที่ ดังนั้น เพื่อไขข้อสงสัยในส่วนนี้ให้ทุก ๆ คนได้รับทราบ หมอโบว์จึงนำคำตอบมาฝากค่ะ ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตากี่วันเห็นผล ต้องรอนานไหมกว่าผลลัพธ์จะเข้าที่ ผิวหนังรอบดวงตา ส่วนสำคัญบนใบหน้าที่ต้องได้รับการดูแลไม่แพ้บริเวณอื่น

Read More »
กระตุ้นคอลลาเจน ใบหน้า

กระตุ้นคอลลาเจน ใบหน้า ด้วย sculptra ที่สาว 40+ ห้ามพลาด!

“กระตุ้นคอลลาเจน ใบหน้า” เป็นอีกหนึ่งแนวทางที่หลาย ๆ คนสนใจอย่างแน่นอนค่ะ โดยเฉพาะสาว ๆ ในวัย 30+ 40+ เพราะเป็นช่วงอายุที่เหมาะสมมาก ๆ ในการเข้ารับการฉีด sculptra เพื่อทำการกระตุ้นให้คอลลาเจนบนใบหน้าของเราให้ทำงานเพื่อความเปล่งปลั่งอยู่เสมอค่ะ อย่างไรก็ตาม เพื่อป้องกันปัญหาผิวให้เหมาะสมกับวัยของเรามากที่สุด ในบทความนี้เรามาทำความรู้จักกับ

Read More »
ฉีดขมับนอนตะแคงได้ไหม

ฉีดขมับนอนตะแคงได้ไหม นอนท่าไหนปลอดภัยที่สุด มาดูกัน!

ฉีดขมับนอนตะแคงได้ไหม? ถือเป็นข้อควรรู้พื้นฐานที่ทุก ๆ คนควรทราบค่ะ ซึ่งตามที่หมอโบว์เคยกล่าวไว้ในหลาย ๆ ครั้งว่า การเข้ารับบริการและการดูแลจากทีมแพทย์และคลินิกที่ได้มาตรฐานและมีความเชี่ยวชาญนั้นก็ถือเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญ แต่อีกส่วนที่ก็สำคัญไม่แพ้กันนั่นก็คือการดูแลตนเองของคนไข้หลังเข้ารับบริการไปแล้วด้วย โดยการฉีดฟิลเลอร์ขมับนั้นถือเป็นอีกหนึ่งหัตถการยอดฮิตที่หลายคนสนใจ ดังนั้น ในเรื่องของการดูแลตนเองโดยเฉพาะท่านอนนั้นจึงเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่ควรรู้เพื่อป้องกันปัญหาที่อาจเกิดขึ้นนั่นเองค่ะ ฉีดขมับนอนตะแคงได้ไหม ปรับท่านอนยังไงให้ปลอดภัย ไม่ส่งผลเสียกับผลลัพธ์หลังฉีด? การฉีด ฟิลเลอร์ขมับ จะช่วยแก้ปัญหารอยลึกบริเวณขมับดูตื้นขึ้น

Read More »
ฟิลเลอร์ร่องน้ำหมาก

ฟิลเลอร์ ร่องน้ำหมาก รอยร่องปาก อยากหน้าเด็กลง วิธีนี้ช่วยได้!

ฟิลเลอร์ ร่องน้ำหมาก อีกหนึ่งวิธีที่หลาย ๆ คนเลือกเพื่อตอบโจทย์ปัญหาริ้วรอยที่ทำให้หน้าดูแก่ลงได้อย่างชัดเจนและเห็นผลไวที่สุด ซึ่งหมอต้องบอกก่อนค่ะว่า ในปัจจุบัน ปัญหา “รอยร่องน้ำหมาก” หรือ “รอยร่องปาก” นั้น กลายเป็นปัญหาที่ไม่ได้เกิดขึ้นแค่เฉพาะคุณผู้หญิงที่มีอายุมากเท่านั้น แต่ยังสามารถเกิดกับสาว ๆ ที่มีอายุน้อยได้ด้วย ซึ่งสิ่งที่ตามมาก็คือการที่หน้าของเราดูแก่ลงจนขาดความมั่นใจ จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่หลายคนต้องการแก้ไขปัญหานี้

Read More »
ฟิลเลอร์ restylane ใต้ตา

ฟิลเลอร์ restylane ใต้ตา ดีไหม ควรใช้รุ่นไหนให้ได้ผลดีที่สุด?

ฟิลเลอร์ restylane ใต้ตา ดีไหม ? เชื่อได้ว่าเป็นคำถามที่ผู้มีปัญหาใต้ตาคล้ำหลาย ๆ คนอยากทราบและพยายามหาคำตอบกันอยู่แน่นอน ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีค่ะว่า ภาวะใต้ตาคล้ำ นั้นถือเป็นปัญหาต้น ๆ ที่คนในยุคนี้กำลังเผชิญกันอยู่มาก และแม้จะดูเป็นปัญหาเล็ก ๆ แต่ก็สามารถทำให้ผู้ที่ประสบปัญหานี้สูญเสียความมั่นใจกันอยู่มากทีเดียว เพราะการที่มีใต้ตาคล้ำ นอกจากจะทำให้หน้าตาของเราดูไม่สดใสแล้วยังทำให้เราดูโทรมได้อีกด้วย

Read More »
juvederm กับ restylane

Juvederm กับ Restylane ต่างกันยังไง เช็คให้ชัวร์ก่อนฉีด ตัวไหนจึ้งที่สุด?

Juvederm กับ Restylane ถือเป็นฟิลเลอร์ 2 ยี่ห้อที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และด้วยความนิยมที่ว่านี่เองที่ทำให้หลาย ๆ คนไม่สามารถตัดสินใจได้ว่าควรจะเลือกยี่ห้อไหนดีเพื่อให้ตอบโจทย์กับตนเองมากที่สุด ดังนั้น เพื่อให้ผู้ที่สนใจทุก ๆ คนได้ทำการศึกษาเพื่อนำข้อมูลของทั้ง 2 ฟิลเลอร์นี้มาเปรียบเทียบเพื่อพิจารณาให้เหมาะสมกับตนเองมากที่สุด ในบทความนี้หมอโบจึงรวบรวมข้อมูลของทั้ง 2 ยี่ห้อนี้มาฝากทุก

Read More »
sculptra คือ

sculptra คือ อะไร เหมาะกับใคร ช่วยแก้ปัญหาอะไรได้บ้าง?

sculptra คือ อะไร ? เรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่ได้รับความสนใจกันเป็นอย่างมากทีเดียวค่ะ กับ “Sculptra” นวัตกรรมและเทคโนโลยีบำรุงผิวที่ต้องบอกเลยว่าสาว ๆ ในยุคนี้ต้องรู้จัก ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีค่ะว่าปัญหาด้านความสวยความงามที่มักพบเป็นอันดับต้น ๆ คงไม่พ้นปัญหาผิวต่าง ๆ โดยเฉพาะคุณผู้หญิงที่ก้าวเข้าสู่วัย 40+ ที่ผิวเริ่มมีปัญหาเรื่องความหย่อนคล้อย เกิดริ้วรอย

Read More »