บทความ

ฟิลเลอร์ร่องแก้ม เติมร่องแก้ม ร่องน้ำหมาก เติมฟิลเลอร์ หน้าเด็กลดอายุแบบปลอดภัย

ฉีด ฟิลเลอร์ร่องแก้ม  เป็นอีกหนึ่งวิธีการรักษาริ้วรอยบนใบหน้า เพื่อคืนสภาพให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ และดูเด็กขึ้นกว่าวัยอย่างเห็นได้ชัด เพราะรอยลึกตรงร่องแก้มเป็นสาเหตุสำคัญที่อาจทำให้หลายๆ คนสูญเสียความมั่นใจเวลายิ้ม หรือแสดงสีหน้า ด้วยความกลัวว่าร่องลึกตรงนี้จะทำให้เราดูแก่กว่าวัยและเสียบุคลิกภาพ ฟิลเลอร์ร่องแก้ม จึงกลายมาเป็นวิธียอดฮิตสำหรับการรักษารอยลึกจุดนี้ เพราะสามารถแก้ไขได้ทันทีและแก้ปัญหาที่ตรงจุดมากที่สุด ฟิลเลอร์ร่องแก้ม ช่วยปัญหาร่องแก้มที่หลายคนกังวล ปัญหาร่องลึกบริเวณร่องแก้ม เป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ใบหน้าของเราดูมีอายุ เพราะบริเวณร่องแก้มเป็นริ้วรอยที่เห็นได้ชัดที่สุด และยังกินพื้นที่ค่อนข้างเยอะ

Read More »

ข้อห้ามหลังฉีดฟิลเลอร์ หลังฉีดห้ามทำอะไร เทคนิคการดูแลตัวเองหลังฉีดฟิลเลอร์

ข้อห้าม หลังฉีดฟิลเลอร์ เทคนิคการดูแลตัวเองหลังฉีดฟิลเลอร์ สิ่งที่หลายคนควรทราบและควรปฏิบัติตาม หลังฉีดฟิลเลอร์ ว่าต้องดูแลตัวเองอย่างไร? เป็นคำถามที่หลายคนต้องสงสัยกัน ดังนั้นหมอจึงมีข้อแนะนำดีๆ สำหรับคนที่กำลังศึกษาและหาข้อมูลเกี่ยวกับการทำฟิลเลอร์เพื่อประกอบการตัดสินใจค่ะ ทำไมต้องฉีดฟิลเลอร์ การฉีดฟิลเลอร์ เป็นการฉีดเติมสารเติมเต็มเข้าไปเพื่อแก้ไขจุดที่บกพร่องค่ะ เช่น ปัญหาร่องใต้ตาลึก รอยใต้ตาคล้ำดำ ดูไม่สดใสอย่างที่ควรจะเป็น ปัญหาเหล่านี้มักเกิดได้จากหลายสาเหตุหลายปัจจัย ค่ะ

Read More »
ฟิลเลอร์ใต้ตา

ฟิลเลอร์ใต้ตา แก้ตาคล้ำ ดวงตาลึกโหล ดูไม่สดใส ร่องใต้ตาลึก

ฟิลเลอร์ใต้ตา ถือว่าเป็นทางเลือกหนึ่งสำหรับคนหลายคน โดยเฉพาะกลุ่มของสุภาพสตรีค่ะ ที่มีปัญหาที่มักจะเจอกันบ่อยๆ ก็คือ รอยคล้ำใต้ตา ร่องใต้ตาเเละบริเวณรอบดวงตาลึกโหล ดูไม่สดใสเท่าที่ควร หรือในกลุ่มบางคนที่มีปัญหาด้านสุขภาพเช่น โรคหอบหืด ภูมิแพ้ ซึ่งมักจะมีอาการคันที่ตาจนต้องเผลอขยี้ตาบ่อยๆ ส่งผลให้รอยคล้ำมีมากกว่าเดิม และเพิ่มเติมคือถุงใต้ตาบวมอีกต่างหาก ซึ่งปัญหาเหล่านี้สามารถแก้ไขได้โดยการฉีดฟิลเลอร์ค่ะ ไขข้อสงสัย ฟิลเลอร์ใต้ตา คืออะไร?

Read More »

Facial treatments เทคนิคการบำรุงล้ำลึกถึงชั้นผิว คืนความชุ่มชื้น เพิ่มความกระจ่างใสให้ใบหน้า

เทคนิค Facial treatments คือ การบำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใสขั้นสุดลึกจนถึงชั้นผิว ที่จะช่วยให้ผิวหน้าของคุณให้ดูสวย กระจ่างใส และชุ่มชื้นแบบเห็นผลอย่างรวดเร็ว* ด้วยเทคโนโลยีลับเฉพาะที่ เดอโบ คลินิค ซึ่งที่นี่มีถึง 3 โปรแกรมให้คุณเลือกสำหรับรองรับทุกสภาพและปัญหาผิวเพื่อทำการแก้ไข ฟื้นบำรุงได้อย่างตรงจุดที่สุดค่ะ  *ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล Facial treatments

Read More »